Về Tập đoàn CT Tây Nguyên

TẬP ĐOÀN CT TÂY NGUYÊN chuyên sản xuất kinh doanh phân bón các loại. Phân bón TẬP ĐOÀN CT TÂY NGUYÊN cung cấp cho thị trường và bà con nông dân những chủng loại phân bón phong phú đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của cây trồng cũng như tiêu thụ.

TẬP ĐOÀN CT TÂY NGUYÊN được thành lập với sứ mệnh mang đến cho bà con nông dân những sản phẩm chất lượng, tạo niềm tin tuyệt đối cho bà con, và mong muốn tạo nên một thị trường phân bón cạnh tranh công bằng. Với tâm huyết đó, cùng với những nỗ lực, đoàn kết của toàn bộ các bộ công nhân viên, ban lãnh đạo công ty mạnh dạn đầu tư nhà máy hiện đại ứng dụng công nghệ mới và hiên đại nhất, đây là dây chuyền sản xuất phân bón hiện đại nhất tại Việt Nam hiện nay. Và Tập đoàn CT Tây Nguyên là một trong vài doanh nghiệp tiên phong “dám nghĩ, dám làm” và dám đầu tư để cho ra đời những sản phẩm ưu việt nhất trên thị trường.

Nhà máy được đặt tại Khu công nghiệp của Thành Phố Buôn Ma Thuột, rất thuận lợi cho giao thương với khách hàng do tiếp giáp với các tuyến đường giao thương quan trọng. Với công suất 100.000 tấn/năm, TẬP ĐOÀN CT TÂY NGUYÊN hy vọng có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường phân bón hiện nay. Công nghệ mới và hiện đại nhất cho ra sản phẩm đáp ứng hầu hết nhu cầu dinh dưỡng của các loại cây trồng, bằng công nghệ này, sản phẩm sản xuất kết hợp được nhiều thành phần trong mỗi viên phân, đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng cao, giúp phân tan nhanh, cây trồng dễ hấp thụ, giảm thất thoát dinh dưỡng do điều kiện thời tiết gây ra.

Ngay từ khi mới thành lập, Ban lãnh đạo công ty xác định 2 yếu tố cốt lõi tạo nên sự phát triển bền vững đó là “con người” và “chất lượng sản phẩm”. Chính vì vậy công ty luôn chú trọng trong công tác thu hút, bồi dưỡng, phát triển nhân tài, tạo nhiều điều kiện để cán bộ công nhân có môi trường làm việc tốt nhất, phát huy tối đa năng lực và xem công ty như là ngôi nhà thứ 2 của mình.

Hiện nay, công ty có hơn 200 cán bộ công nhân viên, trong đó có hơn 70 cán bộ quản lý, nhân viên có trình độ đại học, thạc sĩ; hơn 30 cán bộ kỹ thuật lành nghề và hơn 100 lao động phổ thông. Mặc khác, công tác nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu trong công tác sản xuất. Bất cứ sản phẩm nào cũng đều được kiểm tra chất lượng trước khi ra thị trường. Chúng tôi tâm niệm rằng, mỗi sản phẩm làm ra là cả một tâm huyết của cán bộ công nhân viên Công ty chúng tôi. Hiện nay, TẬP ĐOÀN CT TÂY NGUYÊN đã sản xuất đa dạng hóa các chủng loại sản phẩm, ngoài các nhóm sản phaamt chất lượng. Chúng tôi còn tập trung sản xuất một dòng sản phẩm đặc chủng riêng biệt như: Combo Vua Nấm, Vua Rửa Vườn,…. Các nhãn hiệu này đã quá quen thuộc với bà con nông dân, đặc biệt khu vực Tây Nguyên. Mỗi loại phân bón đặc chủng cung cấp cho một loại cây trồng nhất định, phù hợp với từng loại cây trồng, đất đai, thời tiết, khí hậu,… Chính vì vậy Phân Bón Tập đoàn CT Tây Nguyên đáp ứng tối ưu cho từng loại cây trồng.

Đến với Phân Bón Tập đoàn CT Tây Nguyên, bà con sẽ được yên tâm về chất lượng sản phẩm, bón phân của TẬP ĐOÀN CT TÂY NGUYÊN sẽ cho mùa vụ đạt năng suất cao nhất.

Tập đoàn CT Tây Nguyên - Nông nghiệp bền vững

LỊCH SỬ

Trải qua nhiều thăng trầm trong quá trình phát triển và xây dựng nên Tập đoàn CT Tây Nguyên ngày nay
Sơ lược về chặng đường phát triển của chúng tôi với phương châm
“Phân bón sinh học thế hệ mới
Hướng tới nền nông nghiệp sạch”

SỰ KHỞI NGHIỆP CỦA Tập đoàn CT Tây Nguyên

24/11/2009 Tập đoàn CT Tây Nguyên chính thức được thành lập với sự lãnh đạo là giám đốc: Ông Nguyễn Ngọc Đệ, một cột mốc được đánh dấu quan trọng cho sự phát triển sau này của chúng tôi.

Phát triển vượt bậc

Đúng vào sinh nhật lần thứ 5 của TẬP ĐOÀN CT TÂY NGUYÊN, vào đúng ngày 24/11/2014 Tập đoàn CT Tây Nguyên đã đạt được rất nhiều thành quả ngoài mong đợi, vào thời điểm đó chúng tôi đã có rất nhiều chi nhánh trải dài khắp các tỉnh Tây Nguyên và trên cả nước.

Thành tựu được ghi nhận

Sau nhiều năm từ khi thành lập cho tới thời điểm đó, Chúng tôi đã đạt được Thành Tựu ngoài mong đợi. Tập đoàn CT Tây Nguyên đã có được sự đền đáp chính đáng, đó là danh hiệu Top 10 sản phẩm cho nhà nông tốt nhất.

Vươn tầm thế giới

Không dừng lại ở đó, 2 năm sau là vào thời điểm bây giờ, chúng tôi đã được Hiệp Hội nông nghiệp Asean ban tặng danh hiệu cao quý, và được chứng nhận là một Thương Hiệu, Sản Phẩm và Dịch Vụ chất lượng cao.

TẦM NHÌN

TẬP ĐOÀN CT TÂY NGUYÊN Phát triển trờ thành Top 10 thương hiệu được nhà nông yêu thích nhất và là thương hiệu hàng đầu trong khu vực của ngành.

SỨ MỆNH

  • Cung cấp đa dạng chủng loại sản phẩm phân bón và vật tư nông nghiệp góp phần gia tăng năng suất cây trồng, nâng cao giá trị nông sản, mang lại thu nhập tốt nhất cho nhà nông.
  • Phục vụ nền nông nghiệp xanh, bên vững.
  • Không ngừng nâng cao thu nhập, chất lượng cuộc sống, tạo động lực cho người lao động.
  • Mang lại lợi ích cho chủ sở hữu, các cổ đông, đại lý.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

NHÀ MÁY PHÂN BÓN CT TÂY NGUYÊN

Tháng 8 năm 2017, TẬP ĐOÀN CT TÂY NGUYÊN đầu tư hàng tỷ đồng để khởi công xây dựng nhà máy sản xuất phân bón ứng dụng công nghệ mới và hiện đại tại Khu Công nghiệp Thành Phố Buôn Ma Thuột. Nhà máy có công suất 100.000 tấn/năm, đây là dây chuyền sản xuất phân bón hiện đại nhất Đắk Lắk hiện nay, đáp ứng đầy đủ và cân đối nhu cầu dinh dưỡng của cây trồng mang đến vụ mùa bội thu cho nhà nông với phương châm “Phân bón Tập đoàn CT Tây Nguyên Nông nghiệp bền vững”.

Bằng công nghệ mới và hiện đại cho phép sản xuất viên phân có tổng hàm lượng dinh dưỡng cao hơn gấp đôi so với thông thường, lại dễ dàng đưa các hoạt chất chống thất thoát đạm và lân giúp tăng cường hiệu quả sử dụng phân bón cho cây trồng, từ đó giúp phân tan nhanh, cây trồng dễ hấp thụ phân bón, giảm thất thoát dinh dưỡng do điều kiện thời tiết gây ra. Nhờ có công nghệ mới và hiện đại nên sản xuất các sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn và mang lại hiệu quả cao cho cây trồng được nhiều nhà nông tin dùng.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU