Về Vua Nấm

5041 lượt xem Tin tức

COMBO 4 ( VUA NẤM )

SẢN PHẨM CỦA THỜI ĐẠI – CỨU TINH CÂY TRỒNG

Đây là một sản phẩm đặc biệt làm nên thương hiệu của Tập đoàn CT Tây Nguyên.

Vua nấm trọn bộ combo 3 in 1

“KẾT HỢP TẠO NÊN

SỰ KHÁC BIỆT VƯỢT TRỘI”

– Với phương châm HƯỚNG TỚI NỀN NÔNG NGHIỆP SẠCH. Chúng tôi đã cho ra mắt bộ combo sản phẩm chất lượng này. Vua Nấm là một loại phân bón sinh học thế hệ mới. Đã được Tập đoàn CT Tây Nguyên với đội ngũ chuyên môn cao đã nghiên cứu, cho ra đời bộ combo sản phẩm này, đạt được nhiều thành công lớn và nhận được sự tin dùng của rất nhiều bà con.

COMBO 4 ( VUA NẤM )

Phân bón Sinh học thế hệ mới
Hướng tới nền nông nghiệp sạch

?VUA NẤM- Chế phẩm sinh học phòng trừ bệnh thế hệ mới : được sản xuất trên công nghệ hiện đại và nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ HOA KỲ , theo tiêu chuẩn thân thiện với môi trường !
?VUA NẤM kích thích hệ miễn dịch của cây trồng giúp cây trồng tạo ra chất PHYTOALEXINS và PR-PROTEIN đó là 2 kháng thể tự nhiên cực mạnh lưu dẫn 2 chiều có tác dụng PHÒNG CHỐNG và TIÊU DIỆT tác nhân gây bệnh hại cho cây trồng như VI KHUẨN, VI NẤM , TUYẾN TRÙNG…, giúp RỄ CẤY phát triển mạnh mẽ, hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn, nhanh chóng hồi phục sinh lực, giúp sát trùng , làm lành vết thương do cơ giới, do nấm bệnh , sâu bọ và côn trùng gây ra.
? Ngoài ra , khi dùng VUA NẤM ở liều lượng đậm đặc sẽ giúp tẩy rửa NẤM MỐC , RONG RIÊU, TẢO ĐỎ… đang gây hại cho cây trồng , Giúp ức chế cây để cây PHÂN HÓA MẦM HOA mạnh hơn .

? THÀNH PHẦN VÀ CƠ CHẾ TÁC DỤNG :

?Thành phần :

? Hoạt chất Phosphite và Potassium trong hỗn hợp muối KH2PO3 (Mono-potassium phosphonate) và K2HPO3 (Di-potassium phosphonate),Khi hoạt chất được hấp thụ vào cây sẽ phân ly thành các loại ion K+ và HPO3– lưu dẫn 2 chiều trong cây.

?K+ : đóng vai trò như một chất bôi trơn làm thông mạch dẫn cho cây, gia tăng hoạt động quang hợp, hô hấp, hoạt hóa nhiều enzym giúp tăng cường hoạt động trao đổi chất trong cây.

?HPO3– : có 2 vai tác động chính:
• Kích hoạt các thụ thể trên màng nguyên sinh để nhận biết các phân tử của mầm bệnh;
• Đi vào trong nhân tế bào và khởi động các gen sinh tổng hợp các chất đề kháng cho cây như Phytoalexins, PR-protein cũng như các chất làm dày vách tế bào Polysaccharides.
• HPO3– sau khi làm xong nhiệm vụ kích kháng chủ động cho cây, sẽ tham gia vào quá trình tổng hợp ATP cung cấp năng lượng cho hoạt động trao đổi chất của cây. Còn K+ làm tăng độ chống chịu của cây cũng như làm tăng độ ngọt, năng suất và màu sắc của nông sản.
Sự tăng cường 2 chất P và K giúp cân bằng được lượng Đạm dư thừa trong cây.
?Sự kết hợp giữa K+ và HPO3– còn dẫn đến kết quả hoạt động sản xuất các chất đề kháng cũng như gia tăng sức chống chịu của cây trồng diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Hệ quả theo sau là cây cho năng suất và chất lượng sản phẩm cao hơn nhờ hoạt động trao đổi chất mạnh này.

?Cu+:
•Phân tử đồng ở dạng ion hay không phân li được
màng tế bào nấm bệnh hút, xâm nhập vào bên trong tế bào gây bệnh.
• Đồng kết hợp với các phân tử Protid, phá hủy tính keo bình thường của nguyên sinh, gây hiện tượng ngưng tụ hay sự trương của keo nguyên sinh
• Các phân tử đồng còn lại kìm hãm các hệ men, trước tiên là men tham gia vào quá trình trao đổi hydratcarbon và men hô hấp của nấm khuẩn

?Zn++:
• Tham gia hoạt hóa khoảng 70 enzyme của nhiều hoạt động sinh lý, sinh hóa của cây,
• Là nguyên tố vi lượng đầu tiên cần thiết cho cây trồng, hỗ trợ cho sự tổng hợp các chất sinh trưởng và các hệ thống men, cần thiết cho việc sản xuất ra chất diệp lục và các Hydratcarbon.

** Do đó Vua Nấm sẽ tiêu diệt tức và ngăn ngừa sự lây lan của nấm khuẩn, tảo đỏ , nấm mốc, rong rêu gây hại. Ngoài ra còn tiêu diệt bệnh bằng cơ chế kích kháng chủ động (không diệt trực tiếp bằng chất độc, mà kích kháng cây tiết ra chất đề kháng đặc biệt như Phytoalexin, PR-proteins… tấn công tiêu diệt mầm bệnh, tạo tín hiệu báo động cho các tế bào còn lại hình thành hệ thống đề kháng chủ động cho cây) có tác dụng lưu dẫn hai chiều giúp cây nhanh chóng phục hồi sinh lực.
?Bên cạnh đó, Vua Nấm trực tiếp ngăn chặn sự hình thành bào tử của nấm Phytophthora, Pythium, vi khuẩn Erwinia, Veturia… khoanh vùng nhiễm bệnh không cho vết loét lây lan, làm lành vết bệnh do tạo ra Ethylen và enzym lytase phân hủy tế bào chết.
+ Với cây trồng: điều tiết sinh trưởng của cây theo hướng có lợi: kích thích cây hút chất dinh dưỡng mạnh và cân đối hơn, giúp cây tổng hợp chất dinh dưỡng nhiều và tốt hơn, giúp cây khoẻ, tăng sức chống chịu với những điều kiện thời tiết bất lợi( khô hạn, rét ), tái tạo tế bào, làm lành vết thương

+ Đối với sinh vật gây hại: điều tiết quá trình sinh trưởng của nấm và vi khuẩn bằng cách kìm hãm các quá trình sinh trưởng của nấm và vi khuẩn, kìm hãm hoạt động của các loại men có trong cơ thể chúng, cản trở quá trình tạo nguyên sinh chất của vi khuẩn, ngăn cản sự hình thành vách tế bào nấm và sự hình thành bào tử dẫn đến vách tế bào của nấm bệnh và nguyên sinh chất của vi khuẩn không hình thành được. ( Sát khuẩn, Tìm và Diệt nấm gây ra vàng lá, thán thư, phấn trắng, sương mai, nứt thân, xì mủ, khô cành, cháy rễ, t

?Như vậy, các thành phần trong VUA NẤM đã được cây sử dụng triệt để cho nhu cầu phòng trị bệnh và tăng cao năng suất chất lượng của nông sản. Do đó, VUA NẤM không để lại tồn dư độc hại nào trong cây trồng.
– Áp dụng trên tất cả các loại cây trồng cần bảo vệ trước dịch bệnh.
– Củng cố hệ thống đề kháng của cây để khống chế mầm bệnh.
? VUANẤM – CỨU TINH CÂY TRỒNG
? VUANẤM – HÃY DÙNG VÀ CẢM NHẬN
? VUANẤM – HÃY ĐỔI MỚI ĐỂ THÀNH CÔNG

VUA NẤM: Công dụng và liều lượng

Công dụng:

– Trị bệnh bằng cách kích thích cây tạo ra chất Phytoalexin một kháng thể tự nhiên giúp cây chống lại các tác nhân gây bệnh, có tác dụng lưu dẫn hai chiều giúp cây nhanh chóng phục hồi sinh lực.

– Vua nấm hạn chế và phòng hiệu quả nấm bệnh và vi khuẩn Phytopthora,oidium….. gây ra vàng lá, phấn trắng, sương mai, nứt thân xì mủ, chạy dây, ngủ ngày, héo xanh, thối trái, cháy rể, chết nhanh, chết chậm…

Liều lượng pha: Pha 600 lít nước đổ gốc, Pha 1000 lít nước phun trên cây.

Bài viết liên quan

One thought on “Phân Bón hữu cơ CT Tây Nguyên EARTHQI HYDRO và Công nghệ 5.0 trên cây lúa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tập đoàn CT Tây Nguyên. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé qua! Bỏ qua